Sử dụng Fucoidan để điều trị ung thư phổi

Chia sẻ của Tiến sỹ y học Daisuke Tachikawa (Viện Phó Bệnh viện Wakamiya – Nhật Bản) về cách thức sử dụng Fucoidan dạng nước để điều trị ung thư phổi cho bệnh nhân nữ, 86 tuổi.

Tiếp theo là trường hợp bệnh nhân bị ung thư phổi

Bệnh nhân này bị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính và viêm bàng quang do hoạt động quá mức. Khi đi kiểm tra sức khỏe định kỳ, sau khi chụp X-quang và CT kiểm tra phổi, phát hiện thấy phía ngực bên trái có một khối u to 1cm. Sau khi tiếp tục kiểm tra kỹ hơn thì lại phát hiện thấy, chỉ số chất chỉ điểm khối u rất cao.

Đối với căn bệnh ung thư này bác sĩ đã lựa chọn phương pháp điều trị như thế nào?

Do bệnh nhân tuổi đã cao, người nhà cũng không muốn áp dụng các phương pháp kiểm tra và điều trị tạo thêm gánh nặng về sức khỏe cho người bệnh. Do vậy, tôi đã yêu cầu Bác ấy sử dụng: “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp”, đồng thời tích cực quan sát và theo dõi tình trạng bệnh.

QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH NHƯ THẾ NÀO THƯA BÁC SĨ?

Tại thời điểm uống: “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp” chưa được nửa năm, chúng tôi tiến hành kiểm tra thì đã không còn nhìn thấy khối u nữa, chỉ số về chất chỉ điểm khối u cũng trở lại trị số thông thường, thời gian sau chúng tôi vẫn tiếp tục kiểm tra nhưng cũng không thấy tình trạng tái phát. Hiện nay chúng tôi vẫn kiến nghị bệnh nhân tiếp tục sử dụng: “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp”.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *