Nhật ký Fucoidan: Bệnh gan

Chữa lành hoàn toàn bệnh gan khi không còn cách điều trị – Tôi đã có sức khỏe trở lại, cám ơn Fucoidan Nhật Bản rất nhiều. (Anh Natsuo Fukazawa, nhân viên công ty, 45 tuổi, ở thành phố Maebashi, Gumma, Nhật Bản.)

Gan của tôi rất yếu và sáu năm trước tôi được chẩn đoán là viêm gan và có mỡ trong gan, rồi tôi đã nhập viện. Nguyên nhân là tôi uống quá nhiều rượu bia và bị béo phì do ít tập thể dục. Tôi luôn luôn cảm thấy mệt mỏi kéo dài và thỉnh thoảng hay bị đau dữ dội ở xương sườn phải.

Tôi bỏ ra sáu tháng nằm viện. Phương pháp chữa trị cho tôi chủ yếu là ăn kiêng và uống thuốc, nhưng tình trạng của tôi không cải thiện nhiều. Bác sĩ nói, có lẽ tôi sẽ phải sống bệnh gan cho đến cuối đời, và ông ấy khuyên tôi phải thường xuyên tái khám để tránh xơ gan.

Trước khi tôi xuất viện, bác sĩ yêu cầu tôi phải bỏ uống rượu bia, ăn ít lại và thường xuyên tập thể dục. Tôi ngoan ngoãn làm theo lời bác sĩ được khoảng 3 tháng thì lại chứng nào tật nấy, trở lại lối sống như xưa. Như người ta nói, những thử thách gay go thường hay bị lãng quên theo thời gian.

Cân nặng của tôi là 185 pounds trước khi xuất viện, sau đó trở thành 139 pounds khi tôi ở bệnh viện. Một khi trở về nhà, thì trọng lượng cơ thể tôi tăng lên thành 154 pounds, rồi trở lại 181 pounds sau sáu tháng. Khoảng thời gian đó, xét nghiệm trong bệnh viện phát hiện GOT và GPT của tôi ở mức dao động khoảng 180 và 170. Chúng ở mức quá cao và rất nguy hiểm, vì mức bình thường chỉ khoảng 35 cho cả hai loại.

Năm năm đã trôi qua, vào tháng sáu năm ngoái, ông chủ của tôi giới thiệu cho tôi Fucoidan nước. Ông ấy nói, nó có thể chữa lành tất cả các loại bệnh của người lớn, bao gồm các vấn đề về gan. Tôi tự hỏi làm sao một thực phẩm bổ dưỡng có thể cải thiện tình trạng của tôi, nhưng chỉ để tôi cảm thấy an tâm hơn. Tôi đã uống 3 viên một lần, 3 lần mỗi ngày.

Trong khoảng ba tháng hơn, tôi nhận thấy tôi không còn mệt mỏi như trước nữa. Hơn thế nữa, những chỗ sưng tấy trên cơ thể cũng đã xẹp xuống, Đến tháng mười một, tôi đến bệnh viện tái khám, bác sĩ khen ngợi tôi rằng: “Tập thể dục thường xuyên và tránh ăn nhiều thức ăn.” Thể trạng của tôi có lẽ đã cải thiện rất nhiều. Tôi chỉ muốn nói với bác sĩ rằng: “Tôi đã không tập thể dục cũng như không hạn chế lượng thức ăn nạp vào cơ thể tôi,” nhưng tôi đã nuốt ngược lời nói đó trở vào trong. Tôi biết điều đó là vì Fucoidan. Cân nặng của tôi đã giảm còn 157 pounds và ổn định tại đó. Gan của tôi cũng đang cải thiện, vì xét nghiệm hồi tháng năm năm đó cho thấy mức độ GOD và GPT đã giảm dưới 40. Siêu âm cũng phát hiện nhiều sự cải thiện đáng kể. Bác sĩ đã đề xuất tôi ngừng uốn thuốc theo toa một thời gian. Thật sự, tôi đã không uống thuốc của ông ấy cho được một thời gian. Ai còn cần thuốc của bệnh viện khi đã có Fucoidan.

Khi sức khỏe của tôi đã hồi phục, tôi được thăng chức nơi sở làm. Mặc dù tôi chưa được giao cho công việc đòi hỏi tôi phải làm việc thêm giờ, nhưng gần đây ông chủ của tôi đã khen tôi nhiều lần. Tôi đã học được một điều rằng có sức khỏe tốt có ảnh hưởng tích cực đến tất cả mọi thứ, kể cả hiệu suất làm việc.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *