Minh chứng về việc sử dụng Fucoidan để điều trị ung thư vú di căn lên não – Chia sẻ của bệnh nhân

Chia sẻ của cô Kim Mỹ Na (38 tuổi) sống tại Hàn Quốc về quá trình sử dụng Fucoidan nước để điều trị bệnh ung thư vú.

Sau 6 tháng đã loại bỏ được khối u ở não, khả năng hồi phục sức khỏe giống như một kỳ tích ngay cả các Bác sĩ cũng hết sức ngạc nhiên.

Tại thời điểm tháng 8 năm 2008, tôi vẫn còn đang cho con bú sữa, thì lại phải phẫu thuật cắt bỏ khối u ở vú. Sau khi phẫu thuật an toàn xong, tôi cũng, ngay sau khi thực hiện xong phương pháp hóa trị và xạ trị sau khi phẫu thuật tội có thể quay trở lại cuộc sống bình thường.

Khoảng thời gian sau đó cuộc sống của tôi tương đối bình ổn, nhưng bắt đầu từ tháng 1 năm 2010, tôi bắt đầu thấy đau đầu, do kiểm tra định kỳ vẫn không thấy có hiện tượng khác thường, hơn nữa thời gian đầu tôi không để ý, nhưng đến tháng thứ 3, thì tôi đau đầu đến mức không thể chịu nổi, điều này khiến tôi vô cùng mệt mỏi và phiền não, cho nên tôi đã đi kiểm tra MRI (Magnetic resonance imaging, chụp cộng hưởng từ). Kết quả kiểm tra làm cho tôi hết sức kinh hoàng. Bác sĩ nói là đã phát hiện thấy khối u to khoảng 3cm nằm ở vỏ thùy trán phía trước trán, tôi lại phải phẫu thuật lần nữa. Sau khi phẫu thuật, Bác sĩ cũng nói với tôi rằng may là khối u nằm chỗ dễ lấy ra được, kết quả phẫu thuật có thể nói là rất thành công.

Sau khi xuất viện, tôi cố gắng tích cực vận động thân thể, cũng rất chú ý đến thói quen ăn uống sinh hoạt, cố gắng hồi phục thể lực. Tuy nhiên kết quả lại không như mong đợi, sức khỏe của tôi đột nhiên bị suy nhược, đặc biệt là chức năng khướu giác bị suy thoái với tốc độ vô cùng nhanh chóng, cuối cùng thì tôi không thể ngửi được bất kỳ mùi gì.

Đến tháng 9, tôi bị một cơn đau đầu vô cùng, nghiêm trọng đến mức khiến cho tôi đứng cũng không vững nữa, cho nên tôi đã đi kiểm tra lại tình trạng sức khỏe thật kỹ lưỡng, kết quả kiểm tra khiến cho tôi không thể nói lên lời, rõ ràng là phẫu thuật chưa được nửa năm mà tế bào ung thư lại lan đến toàn bộ não, đây cũng chính là nguyên nhân mất khả năng khướu giác. Bác sĩ nói với tôi đây là ca bệnh rất ít khi gặp, không thể điều trị khỏi hoàn toàn được.

Tôi nghĩ mình phải cố gắng sống, lại một lần nữa tôi chấp nhận áp dụng phương pháp hóa trị và xạ trị để điều trị bệnh, đại khái là khi liệu trình xạ trị lần thứ 10 vừa kết thúc, một người chú thường xuyên chăm sóc tôi ở Mỹ đã tặng cho tôi “Hợp chất Fucoidan Nhật Bản pha chế theo công thức tổng hợp” . Trước thời điểm đó tôi hoàn toàn không biết Fucoidan là gì , nhưng vì tin tưởng chú cho nên tôi đã thử uống xem kết quả thế nào.

Sau khi bắt đầu liệu trình hóa trị tiếp theo, tôi không muốn ăn, bị đau bụng đi ngoài, mệt mỏi, thiếu máu, tác dụng phụ phát sinh rất nghiêm trọng. Tuy nhiên sau khi uống “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp” chưa được bao lâu thì tác dụng phụ giảm bớt đi rất nhiều. Tôi đã có cảm giác muốn ăn, tôi cũng thấy rõ thể lực của mình đang dần dần được hồi phục.

Sau 2 tháng, tôi đến bệnh viện kiểm tra lại lần nữa, khối u chỉ còn 1/4. Kết quả kiểm tra này khiến bác sĩ cảm thấy kinh ngạc, nhưng điều làm cho chúng tôi thấy ngạc nhiên hơn đó là sau 4 tháng kiểm tra MRI (chụp cộng hưởng từ) thì phát hiện thấy khối u lớn như vậy mà đã bị loại bỏ hoàn toàn, ngay cả bác sĩ cũng luôn miệng nói “Thật sự là kỳ tích”, tất cả đều không nghĩ rằng lại có thể có được kết quả tốt như vậy. Có thể nói nếu không có “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp” , tôi cũng không có cách nào để hồi phục sức khỏe được đến mức như vậy, tôi vô cùng cảm ơn “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp” , đồng thời tôi cũng thực sự mong muốn “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp” có đem lại tương lai tươi sáng cho những người có cùng cảnh ngộ phiền não giống như tôi.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *