Minh chứng về việc sử dụng Fucoidan để điều trị ung thư vòm họng – Chia sẻ của bệnh nhân

Chia sẻ của cô Shimosato Hideko (54 tuổi) ở Kanagawa (Nhật Bản) về quá trình sử dụng Fucoidan để điều trị bệnh ung thư vòm họng.

Những tác dụng phụ làm cho cơ thể khó chịu đã được loại bỏ dần dần, khối u có triệu chứng ung thư đã thu nhỏ lại. Đối với tôi, “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp” như là một người bạn đồng hành làm cho tôi cảm thấy yên tâm.

Cơ thể của cô có triệu chứng bệnh như thế nào mà cô đã phát hiện ra mình bị ung thư vòm họng?

Khoảng 5 năm trước, tôi bị đau nửa đầu liên tục trong vòng 6 tháng, cho nên tôi đã đến Khoa tai mũi họng của Bệnh viện gần nhà để khám bệnh. Khi đó, Bác sĩ phát hiện thấy ở phần sâu nhất trong khoang mũi của tôi có khối u ác tính, do nghi ngờ – ung thư, cho nên Bác sĩ đã kiến nghị tôi đến Bệnh viện lớn để khám và điều trị. Sau khi kiểm tra kỹ, kết quả là tôi bị ung thư vòm họng giai đoạn cuối.

Vì sao cô lại chú ý đến “hợp chất fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp”?

Tôi đã nghiêm túc suy nghĩ về tình trạng bệnh của mình, và tự hỏi ngoài việc điều trị ở bệnh viện, bản thân mình có thể tự làm được những việc gì? Do thời gian trước đây tôi không hay bị ốm, cho nên bây giờ như vậy tôi cảm thấy rất mệt mỏi, uể oải và lo lắng vô cùng. Khi tôi đang cố gắng tìm người am hiểu về lĩnh vực bệnh tật này để tham khảo ý kiến thì có người nói với tôi rằng: “Ở gần quê tôi có một vị lớn tuổi do thường xuyên sử dụng “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp” cho nên có thể lực dồi dào. Nghe nói “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp” có thể nâng cao khả năng miễn dịch, tôi nghĩ có lẽ nó có thể hỗ trợ điều trị bệnh, thế là trước khi vào viện điều trị nội trú tôi đã bắt đầu thử dùng “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp”.

Quá trình điều trị bệnh của cô thế nào ạ?

Sau khi vào viện tôi lập tức được điều trị theo phương pháp hóa trị và xạ trị, nhưng lại phát sinh tác dụng phụ vô cùng nghiêm trọng. Chứng nôn mửa nghiêm trọng đến mức khiến tôi không thể ăn được bất cứ thứ gì, ngay cả “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp” tôi cũng không thể uống nổi. Tuy như vậy, tôi vẫn cố gắng chống đỡ và vượt qua giai đoạn điều trị giống như là đang dày vò hành hạ cơ thể vây, sau 4 tháng khối u đã dần dần biến mất, cuối cùng thì tôi cũng được xuất viện.

Điều đó cũng nói lên rằng, tình hình sức khỏe của cô đã hồi phục một cách thuận lợi?

Tuy nhiên khi tôi cho rằng mình đã không còn vấn đề gì về sức khỏe thì có thể ngừng sử dụng “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp”, nhưng chỉ sau vài tháng ngừng sử dụng thì chứng bệnh ung thư lại tái phát. Tôi vội vàng đặt mua “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp”, đồng thời tìm đến bác sĩ để tiếp tục điều trị bệnh.

Phương pháp điều trị lần này có giống lần trước không thưa cô?

Do Bác sĩ nói phần có triệu chứng ung thư lần này rất khó chiếu xạ, không thể tiến hành điều trị theo phương pháp xạ trị thông thường, cho nên tôi đã chuyển bệnh viện khác, tại bệnh viện mới đến này tôi sẽ được điều trị theo phương pháp xạ phẫu CyberKnife để tiêu diệt chính xác khối u, tôi hoàn toàn không còn cảm thấy buồn nôn, liệu trình điều trị được tiến hành rất thuận lợi. Lúc đó tôi đã nghĩ trước khi vào viện điều trị nội trú tôi lại tiếp tục sử dụng “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp”, tôi cảm nhận hiệu quả của lần này không giống lần trước.

Tình trạng sức khỏe của cô hiện nay như thế nào?

Kích thước khối u đã thu nhỏ rất nhiều, hiện nay mỗi tháng tôi đến bệnh viện tái khám một lần. Cho đến bây giờ khối u không có hiện tượng phát triển to thêm, tình trạng sức khỏe cũng rất tốt. Tuy không thể loại bỏ hết tế bào ung thư, nhưng tôi cho rằng để có thể sống bình thường như bây giờ đều là nhờ có “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp” đã đem đến cho tôi phúc phận này, tôi dự định từ nay về sau sẽ vẫn tiếp tục sử dụng “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp”.

Mấy ngày hôm trước chồng tôi đã nói với tôi rằng: “Bà mẹ trẻ con này cũng đã qua được 5 năm rồi đấy, thực sự em đã rất nỗ lực và kiên cường”. Tuy nói là đã sống thêm được 5 năm, nhưng có thể chào đón năm thứ 6 với tâm trạng bình an mới thật sự là điều khiến tôi cảm thấy vui và thanh thản.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *