Minh chứng về việc sử dụng Fucoidan để điều trị ung thư tuyến tiền liệt – Chia sẻ của bệnh nhân

Chia sẻ của anh Phác Minh Phố (69 tuổi) sống tại Mỹ về quá trình sử dụng hợp chất Fucoidan nước để điều trị bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

Sau khi phẫu thuật được 3 tháng, trị số về chất chỉ điểm khối u hạ xuống 0,01! Tôi chân thành cảm ơn “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp”.

Khi bước qua tuổi 60, tôi đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình, cứ 3 đến 4 tháng tôi lại đến bệnh viện quen thuộc kiểm tra máu một lần. Tuy nhiên, khi đi kiểm tra sức khỏe vào trung tuần tháng 7 năm ngoái Bác sĩ phát hiện cơ thể của tôi có biểu hiện khác thường, trị số PSA tăng đến 8,14, tôi phải đến Khoa Tiết niệu ngay để được kiểm tra kỹ hơn, kết quả chẩn đoán là tôi bị ung thư tuyến tiền liệt. Khối u có đường kính 1,6cm, tình trạng nghiêm trọng đến mức tôi phải phẫu thuật ngay.

Sau khi phẫu thuật không lâu, có người giới thiệu cho tôi “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp”, nghe nói loại này có thể thúc đẩy các tế bào ung thư phải đi theo con đường Apoptosis tự hủy diệt. Tôi liền đặt mua ngay “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp”, mỗi ngày tôi uống khoảng 2g, kết quả là chỉ trong vòng 3 tháng uống liên tục, trị số về chất chỉ điểm khối u đã hạ xuống đến mức 0,01. Lúc đó tôi thực sự rất vui và cũng cảm thấy ngạc nhiên, chỉ trong thời gian ngắn như vậy mà đã cải thiện được tình trạng bệnh, có thể nói tại thời điểm đó ngoài việc uống “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp” hàng ngày tôi không hề nghĩ đến chuyện gì khác nữa.

Khi uống “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp” gần được 01 năm, thì tôi giảm bớt liều lượng, mỗi ngày chỉ uống 1g, nhưng mấy ngày hôm trước khi đi kiểm tra lại thì trị số về chất chỉ điểm khối u vẫn duy trì ở mức thấp là 0,1. Có thể nói trong thời gian phải tiếp tục điều trị chống lại căn bệnh ung thư, “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp” là người bạn đáng tin cậy nhất của tôi. Chí ít thì trong vòng 5 năm tới tôi vẫn sẽ tiếp tục dùng nó, tôi sẽ nỗ lực nâng cao sức khỏe.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *