Minh chứng về việc sử dụng Fucoidan để điều trị ung thư tuyến tiền liệt – Chia sẻ của bệnh nhân

Chia sẻ của anh Kim Chủ Vĩnh (66 tuổi) sống tại Mỹ về quá trình sử dụng Fucoidan để điều trị bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

Do sử dụng “Hợp chất Fucoidan nước pha chế theo công thức tổng hợp” nên trị số về chất chỉ điểm khối u từ 8,9 hạ xuống còn 0,5, cuộc sống sau này của bệnh nhân cũng trở nên tươi sáng hơn.

Tháng 1 năm 2008, tôi điều trị bệnh ung thư tuyến tiền liệt theo phương pháp phẫu thuật, ca phẫu thuật an toàn kết thúc, sau khi phẫu thuật tình trạng sức khỏe của tôi phục hồi tốt. Nhưng đến tháng 12 năm sau, đi khi đi tái khám thì lại phát hiện thấy trị số về chất chỉ điểm khối u PSA tăng đến 5,1. Phải làm thế nào để trị số này giảm xuống? Tôi đã thử dùng thuốc đông y và các loại vitamin cần thiết, tuy nhiên tôi luôn ở trong tình thái bất an vì nghĩ rằng không có cách gì chữa được căn bệnh của mình, khi tôi đã bắt đầu có ý muốn buông xuôi thì lại tình cờ được biết đến “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp”.

Một chị họ sống ở Los Angeles đã giới thiệu cho tôi “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp”, sau khi đọc các tài liệu có liên quan, lại còn có cả phần nói chuyện về kinh nghiệm của những người thực tế đã sử dụng, tôi nghĩ: “Chưa biết chừng loại này có tác dụng” Thế là tôi lập tức quyết định mua. Khoảng 1 năm tiếp theo, mỗi ngày tôi uống 3,5g, sau đó trị số PSA đã giảm xuống còn 4,6, cuối cùng thì tôi cũng còn thấy một tia hy vọng.

Tuy nhiên, 2 tháng tôi đi tái khám, lúc này trị số PSA lại tăng lên 5,6. Tuy bác sĩ và những người xung quanh đều an ủi rằng: “Quá để ý đến sự thay đổi của trị số này là sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe đấy!”, nhưng những người đã từng điều trị căn bệnh ung thư theo phương pháp phẫu thuật thì lại nói không thể không chú ý đến trị số này. Tôi không còn biết cái gì thì mới tốt, sau 2 tháng kiểm tra sức khỏe tôi ngừng sử dụng “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp”.

Tháng 1 năm 2011, trị số PSA tăng lên 8,9 khiến cho tôi vô cùng tuyệt vọng, đúng thời điểm này tôi nhận được món quà của người chị họ, đó chính là “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp”. Tôi nghĩ mình nên tin tưởng thêm một lần nữa về sức mạnh của nó, lần này mỗi ngày tôi uống 6g, đồng thời bắt đầu thực hiện liệu pháp hoóc môn (Hormonal therapy).

Đối với bệnh nhân bị ung thư tuyến tiền liệt mà nói, liệu pháp hoóc môn (Hormonal therapy) thường phát sinh tác dụng phụ rất nghiêm trọng, khiến cho bệnh nhân vô cùng khổ sở. Tuy nhiên tôi lại không bị ảnh hưởng của tác dụng phụ, trong quá trình điều trị tôi vẫn đi đánh gôn, chạy chậm, cưỡi ngựa, đi xe đạp… vẫn hứng thú với những môn thể thao vận động mà hàng ngày mình thích. Kết quả là chỉ trong vòng có 3 tháng mà trị số PSA đã giảm xuống còn 1,6.

Tuy nhiên sau đó tôi đã giảm bớt liều lượng “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp”, mỗi ngày uống 3,5g, nhưng trị số PSA vẫn hạ thấp xuống còn 0,5.

Tuy tôi cũng đã từng sử dụng ngắt quãng “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp”, nhưng bây giờ tôi không thể tưởng tượng được cuộc sống của tôi sẽ như thế nào nếu thiếu nó. Những người bị ung thư tuyến tiền liệt và được điều trị theo liệu pháp hoóc môn (Hormonal therapy) như tôi có thể thử “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp” xem sao.

Bây giờ tôi đã không phải điều trị theo liệu pháp hoóc môn (Hormonal therapy), mỗi ngày chỉ cần uống 3g “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp”, tôi vẫn có cuộc sống dễ chịu và thoải mái. Chính nhờ có “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp” mà tôi lại có thể tiếp tục được hưởng thụ cuộc sống.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *