Minh chứng về việc sử dụng Fucoidan để điều trị ung thư phổi – Chia sẻ của bệnh nhân

Chia sẻ của cô Chinen Natsumi (66 tuổi) ở Tokyo (Nhật Bản) về quá trình sử dụng Fucoidan dạng nước để điều trị bệnh ung thư vòm họng.

Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp” chứa đựng cả tấm lòng của con trai đã giúp tôi chống đỡ và vượt được căn bệnh ung thư giai đoạn cuối mà bác sĩ đã thông báo.

Lúc nào thì cô phát hiện thấy cơ thể mình có sự thay đổi?

8 năm trước, khi còn phụ trách công tác nấu nướng cơm nước tại cơ quan chụp mẫu thực phẩm. Tuy nhiên lúc đó tôi ho liên tục, nhưng bản thân vốn đã có chứng bệnh hay thở dốc, cho nên tôi chỉ cảm thấy mình có bệnh khi tình trạng bệnh đã phát tác sang giai đoạn ác tính.

Khi đó cô vẫn tiếp tục công việc chiếu chụp mẫu thực phẩm đúng không cô?

Khi đó do cơ quan không có đủ nhân lực, xin nghỉ sẽ gây thêm phiền phức và khó khăn cho các đồng nghiệp, tuy rất miễn cưỡng nhưng tôi vẫn phải tiếp tục nhẫn nại chịu đựng.

Đến thời gian sau, phần lưng của tôi bắt đầu đau như có hàng ngàn cái kim châm đâm vào,thể lực thậm chí còn kém đến mức vừa leo được một đoạn dốc thì đã mệt đến mức không thể đứng lên nổi. Ngay cả nằm ngủ như bỉnh thường cũng không được, buổi tối tôi chỉ có thể ngồi nghỉ trên ghế.

Đó chính là thời điểm cô đến bệnh viện khám bệnh phải không ạ?

Do đau quá lâu, tôi không thể chịu đựng hơn được nữa, nên đã đến bệnh viện khám bệnh, kết quả là tôi bị ung thư phổi. Cả phần phổi bên phải trắng xóa, phổi bên trái tuy chưa có vấn đề, nhưng bác sĩ chẩn đoán tôi không thể phẫu thuật. Tôi lập tức phải nằm viện để điều trị theo phương pháp hóa trị, đồng thời trong vòng 1 tháng đầu tiên chọc hút ra 3 lít dịch tích trong phổi. Vậy mà trong thời gian này tế bào ung thư vẫn di căn sang phổi bên trái, cuối cùng thì bác sĩ kết luận là to bị ung thư giai đoạn cuối.

Vậy lý do gì khiến cô bắt đầu sử dụng “hợp chất fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp”?

Con trai tôi vừa đưa cho tôi “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp” vừa nói nhấn mạnh rằng: “Cái này Mẹ nhất định phải uống đấy!” Tuy Bác sĩ cho rằng “Đây chỉ là thứ làm cho tâm trạng tốt hơn một chút mà thôi”, nhưng tôi cũng không muốn phụ tấm lòng của con trai, hơn nữa tôi cũng không muốn lãng phí, cho nên tôi đã kết hợp sử dụng “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp” trong quá trình điều trị bệnh ung thư, sau 3 tháng, không còn thấy bóng dáng của tế bào ung thư nữa. Tôi nhớ mình có khối u to khoảng 6cm, thì bây giờ khối u này cũng loại bỏ được rồi.

Tình trạng sức khỏe hiện nay của cô thế nào rồi ạ?

Bác sĩ trong bệnh viện mỗi lần nhìn thấy tôi đều nói” “Kết quả điều trị bệnh của Cô Chinen thật sự là thần kỳ…” (cười). Mấy ngày hôm trước, bác sĩ cũng nói một cách quả quyết với tôi rằng: “Đã qua 5 năm rồi, cũng nên quên đi việc Cô đã từng bị ung thư!”.

Nói thì như vậy, nhưng tôi vẫn cảm thấy lo lắng về căn bệnh cũ của mình là hay bị thở dốc, cho nên tôi vẫn tiếp tục sử dụng “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp” nhưng đã giảm bớt liều lượng, chỉ uống với liều lượng bằng ½ % lúc ở viện, thời gian sau này tôi dự định vẫn tiếp tục sử dụng “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp”.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *