Minh chứng về việc sử dụng Fucoidan để điều trị ung thư ống mật – Chia sẻ của bệnh nhân

Chia sẻ của anh Chiều Sương Cần (46 tuổi) sống tại Mỹ về quá trình sử dụng Fucoidan dạng nước để điều trị ung thư ống mật di căn sang gan, xương..

Sau 3 tháng sử dụng “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp” triệu chứng ung thư ở các nơi trong cơ thể đã bị thu nhỏ lại, cũng không thấy có hiện tượng di căn sang chỗ mới

Tháng 3 năm 2011, khi đi khám bệnh tôi phát hiện thấy mình bị ung thư ống mật. Trước khi khám bệnh tôi hoàn toàn không có bất kỳ triệu chứng bệnh nào, vậy mà lại di căn đến cả gan, hệ bạch huyết (lymphatic node), xương sườn, thậm chí còn liên quan đến cả xương chậu, bác sĩ chẩn đoán tôi bị ung thư giai đoạn 4.

Trước khi có kết quả kiểm tra, vợ tôi đã nói với một người bạn là: “Chưa biết chừng ông nhà tôi bị mắc bệnh ung thư”. Khi đó người bạn đó liền kể rằng anh ấy cũng đã từng phải điều trị bệnh ung thư, nhưng trong quá trình điều trị anh ấy đã đồng thời sử dụng “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp”. nên cũng có sự hỗ trợ rất lớn, cho nên hy vọng tôi thử dùng, đồng thời tặng tôi một vài hộp “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp”.

Sau khi có kết quả kiểm tra xác định đã bị mắc bệnh ung thư, Bác sĩ kiến nghị tôi phải điều trị theo phương pháp hóa trị ngay. Khi đó tôi hỏi ý kiến bác sĩ về “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp”, Bác sĩ nói có thể dùng và không gây ảnh hưởng đến quá trình điều trị, cho nên kể từ ngày bắt đầu hóa trị, hàng ngày trước khi ăn và khi ngủ tôi uống “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp” được bào chế dưới dạng viên con nhộng, mỗi lần uống 5 viên, tức là mỗi ngày uống 5g2 “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp”.

Mỗi tuần thực hiện một lần hóa trị, hóa trị liên tục 2 tuần sau đó nghỉ 1 tuần. Trước khi tiến hành phương pháp hóa trị, Bác sĩ cũng đã nói cho tôi biết các tác dụng phụ tôi có thể gặp phải trong quá trình điều trị như: Khó chịu, buồn bực, nôn mửa, rụng tóc, mệt mỏi, tuy nhiên trong quá trình điều trị thực tế thì tôi lại không bị các tác dụng phụ này, do vậy tôi vẫn có thể sinh hoạt bình thường.

Sau liệu trình điều trị thứ 4 kết thúc, tôi đã kiểm tra CT, kết quả cho thấy khối u ác tính ở gan đã từ nhỏ từ 15~ 20%. Sau đó tôi tiếp tục điều trị đến liệu trình thứ 6, kết quả là trong khoảng 3 tháng các tế bào ung thư đều thu nhỏ quân số xuống còn 15%, cũng không phát hiện thấy có tình trạng di căn sang chỗ mới.

Hiện nay mỗi tuần tôi đến bệnh viện điều trị 4 lần, các cô y tá cảm thấy rất ngạc nhiên khi thấy tôi có tinh thần tốt như vậy, tất cả đều cảm thấy tôi giống như là người chưa từng phải xạ trị. Ngoài việc thu nhỏ kích cỡ của khối u, tôi cũng không bị tác dụng phụ làm cho mệt mỏi phiền não, vẫn có thể duy trì được cuộc sống của mình như ý muốn, nên tôi rất hài lòng.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *