Minh chứng về việc sử dụng Fucoidan để điều trị ung thư gan – Chia sẻ của bệnh nhân

Chia sẻ của cô Andoni Aoweila (46 tuổi) sống tại Mexico về quá trình sử dụng Fucoidan nước để điều trị bệnh ung thư gan.

Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp” làm giảm bớt các tác dụng phụ một cách nhanh chóng, khiến cho tôi có cảm giác muốn ăn hơn, tóc đã mọc trở lại, thậm chí tôi còn có thể trở lại làm việc như bình thường.

Tháng 11 năm 2010, tôi thấy gần tinh hoàn của mình có cảm giác đau rất kỳ lạ. Sau khi đến Khoa tiết niệu kiểm tra, Bác sĩ chẩn đoán nói trên phim chụp X-quang không thể nhìn thấy rõ tinh hoàn có vấn đề hay là thận có vấn đề. Do vậy theo lời kiến nghị của Bác sĩ tôi đã đi kiểm tra kỹ hơn, khi kiểm tra tình trạng của gan, thì lại phát hiện có triệu chứng ung thư gan.

Tôi phải hóa trị ngay, mỗi tuần hóa trị một lần. Khi vừa mới bắt đầu điều trị, thì tôi bị rụng tóc , toàn thân đau nhức , cơ thể còn bị suy nhược do không muốn ăn uống gì , tác dụng phụ phát sinh do thuốc hóa trị khiến tôi vô cùng khổ sở.

Lúc này, một người bạn đã đưa cho tôi xem một bài báo mới viết về “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp”. Khi xem xong tôi thấy hứng thú ngay với tác dụng “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp”, đồng thời cũng tự mình thu thập thông tin ở nhiều nơi, cuối cùng thì tôi quyết định mình phải tin tưởng “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp”, mỗi ngày tôi uống 3,5g.

Tôi nhanh chóng cảm nhận được hiệu quả “ Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp ”, tôi có thể ăn uống như người bình thường, tình trạng đau mỏi toàn thân cũng bị loại bỏ từ lúc nào tôi cũng không rõ, hơn nữa tóc đã mọc trở lại! Thể lực của tôi đã được hồi phục rõ rệt, chỉ số về chất chỉ điểm khối u cũng tiếp tục hạ xuống.

Các bác sĩ cũng cảm thấy rất ngạc nhiên, cảm thấy tôi có thể tiếp tục sống như vậy thật là một điều không thể tưởng tượng nổi. Những người biết tôi bị mắc bệnh ung thư khi nhìn thấy tôi có cuộc Sống giống như khi đang khỏe mạnh cũng đều cảm thấy kinh ngạc .

Tuy bây giờ tôi vẫn phải tiếp tục sử dụng thuốc chống ung thư để điều trị bệnh, nhưng do đã có “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp” cho nên tôi không bị rụng tóc nữa, cũng không phải mệt mỏi khổ sở vì chứng nôn mửa hoặc hoa mắt chóng mặt.

Hiện nay tôi đã trở lại làm việc bình thường, phải làm việc thông tầm (quá giờ) ở nơi xa cũng khó có thể làm tôi gục ngã. Khi tôi cảm nhận được cơ thể mình ngày càng cường tráng khỏe mạnh, tôi cũng tự tin rằng mình có thể chiến thắng căn bệnh ung thư, tất cả đều là nhờ có “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp”, từ đáy lòng mình, tôi xin chân thành cảm ơn, cảm ơn rất nhiều!

  • Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *