Minh chứng về việc sử dụng Fucoidan để điều trị u não di căn xuống phổi – Chia sẻ của bệnh nhân

Chia sẻ của anh Caroli Mowei (80 tuổi) sống tại Mexico về quá trình sử dụng Fucoidan nước để điều trị bệnh u não di căn.

“Thực quản không còn bị sưng, tôi đã có cảm giác muốn ăn”, sau 1 tháng khối u ở não đã loại bỏ hoàn toàn!” (Người con trai của bệnh nhân thuật lại lời của Bố)

Vào tháng 2 năm 2009, bố tôi cảm thấy bị sưng ở phần cổ họng, bắt đầu có dấu hiệu ung thư, cho nên đã đi khám bệnh, tại thời điểm đó dịch bệnh đang lưu hành, cho nên bệnh viện có rất đông người bệnh.

Mãi mới đến lượt khám cho bố tôi, sau khi khám xong Bác sĩ bảo bố tôi phải đi chụp CT để kiểm tra ngay, kết quả là phát hiện thấy có khối u trong não, theo lời của Bác sĩ, do khi còn nhỏ não bị tổn thương nhiều lần nên mới tạo thành khối đó, tuy nhiên đây không phải là khối u ác tính, nên chúng tôi có thể yên tâm. Ngoài ra, nguyên nhân đau cổ họng không phải do khối u gây ra, mà do thực quản bị sưng.

Tuy nhiên tình trạng sưng tấy ở phần thực quản của bố tôi vẫn không được cải thiện, ngay cả uống nước cũng khó khăn do vậy thể lực dần dần bị suy giảm, tay chân vận động cũng không được như trước. Đến tháng 2 năm 2010, bố tôi cảm thấy đau ở phía ngực bên phải, sau khi đi kiểm tra kỹ, thì chẩn đoán là mắc bệnh ung thư phổi, do di căn từ não xuống. Sau khi được người thân của chúng tôi sống ở Mỹ giới thiệu “Hợp chất Fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp”, đây là sản phẩm bổ sung chất dinh dưỡng được bào chế từ tinh chất thiên nhiên cho nên sau khi phát hiện bị ung thư phổi, bố tôi đã bắt đầu uống “Hợp chất Fucoidan pha thế theo công thức tổng hợp”, mỗi ngày uống 2,5g.

Mấy ngày sau khi bắt đầu sử dụng, thực quản của bố tôi đã bắt đầu hết sưng, có thể ăn uống bình thường được, tâm trạng của bố tôi cũng ngày càng vui tươi thoải mái hơn.

Bố tôi không hóa trị, nhưng sau một tháng đi kiểm tra lại thì kết quả là khối u ở não đã biến mất, Bác sĩ chủ trị thấy ngạc nhiên và nói: “Thật sự điều này khiến cho người ta không dám tin!” .

Tuy phần phổi vẫn còn tế bào ung thư, nhưng hiện nay tình trạng sức khỏe của bố tôi vẫn rất tốt, lại có thể ăn món yêu thích của mình là món Tortilla – Mê – xi – cô , bố tôi sống rất hạnh phúc.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *