Hợp chất Fucoidan “đập tan” nỗi lo Ung thư tái phát.

Hợp chất Fucoidan” là thực phẩm chức năng có tác dụng điều trị, cải thiện tình trạng bệnh tật và ngăn ngừa ung thư tái phát. “Hợp chất Fucoidan” được các bác sĩ và các nhà nghiên cứu trên toàn thế giới đặc biệt quan tâm chú ý, hơn nữa cũng có rất nhiều người mắc bệnh ung thư và người nhà của họ có kỳ vọng về công hiệu của “Hợp chất Fucoidan”.

Vậy “Hợp chất Fucoidan” bảo vệ sức khỏe chúng ta như thế nào?

Kích hoạt Apoptosis

Apoptosic (sự chết rụng tế bào) là một quá trình của sự chết tế bào được lập trình (programmed cell death – PCD) xảy ra trong các sinh vật đa bào. Kích hoạt Apoptosis là kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, chống các gốc tự do và tăng cường khả năng miễn dịch. Theo nhiều nghiên cứu, tế bào ung thư không tuân theo cơ chế sinh lão bệnh tử, chúng không chết mà tích lũy dần thành khối u.Vì vậy, để ngăn ngừa ung thư tái phát, các “Hợp chất Fucoidan” sẽ có tác dụng tấn công các tế bào ung thư nhằm thúc đẩy các tế bào ung thư phải đi theo con đường Apoptosis tự hủy diệt rất rõ rệt.

Fucoidan bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa ung thư tái phát
Fucoidan bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa ung thư tái phát

Tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch

Hệ miễn dịch là một mạng lưới phức tạp bao gồm nhiều tế bào, cơ quan khác nhau với những vai trò riêng nhưng liên kết chặt chẽ với nhau để làm chức năng bảo vệ cơ thể. Thực tế, hệ miễn dịch của bệnh nhân ung thư thường bị suy yếu nghiêm trọng sau nhiều đợt hóa trị dài ngày.

Qua đó, một trong những thảo dược được các nhà khoa học quan tâm nhất chính là “Hợp chất Fucoidan dạng nước” có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho bệnh nhân. “Hợp chất Fucoidan” là chuỗi cao phân tử Polysaccharide, trên thực tế chuỗi cao phân tử polysaccharide cũng là một chất cấu thành nên thành tế bào có tác dụng kích thích niêm mạc đường ruột của hệ thống miễn dịch, kết quả là làm  cho người bệnh thấy ngày càng khỏe hơn, có thể nói đây là một điều hoàn toàn xác thực.

  • Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *