Fucoidan trị ung thư thực hư ra sao ?

Fucoidan đã giúp nhiều bệnh nhân đẩy lùi được căn bệnh ung thư quái ác. Vậy bạn có biết tại sao Fucoidan làm được điều đó không? Hãy tham khảo bài viết này để tìm hiểu thực hư về câu chuyện Fucoidan trị ung thư hiệu quả nhứ thế nào nhé!

Fucoidan là gì?

Được chiết xuất từ chất nhờn của tảo biển, Fucoidan được phát hiện đầu tiên vào năm 1913 ở Thụy Điển từ tảo Kombu. Fucoidan hiện nay thường được tìm thấy trong nảo nâu Kombu, Wakame (trong Mekabu) và tảo Mozuku. Fucoidan là một chuỗi các phân tử polysaccharides gồm nhiều góc Sulfate fucose đa dạng.

fucoidan tri ung thu thuc hu ra sao

 

Fucoidan dùng để làm gì?

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng Fucoidan có nhiều chức năng khác nhau đối với sức khỏe con người:

– Hỗ trợ nâng cao hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, chống oxy hóa

– Fucoidan có hiệu lực với các tế bào ung thư, virus

– Giảm cholesterol, hỗ trợ tim mạch

– Nâng cao khả năng tiêu hóa, loại bỏ vi khuẩn Hp trong dạ dày

– Tăng cường chức năng gan

– Ngăn ngừa quá trình lão hóa

– Điều hòa huyết áp

Với khả năng kích thích các tế bào ung thư tự tiêu diệt, Fucoidan được giới y học quan tâm với khả năng đẩy lùi bệnh ung thư. Nhiều nghiên cứu lâm sàng và thực tế các bệnh nhân ung thư đã có thể kéo dài được tuổi thọ, ổn định tình trạng bệnh.

fucoidan tri ung thu thuc hu ra sao anh 1

 

Fucoidan chữa ung thư như thế nào?

Với khả năng tăng cường hệ miễn dịch một cách tối ưu, Fucoidan trị ung thư giúp cơ thể loại bỏ các tế bào vi khuẩn ra khỏi cơ thể, ngăn chặn sự tấn công của các tế bào ung thư.

Fucoidan có thể áp đặt được quy trình apoptosis lên tế bào ung thư: điều này có nghĩa là các tế bào ung thư sẽ tự tiêu diệt theo thời gian định trước mà không gây ảnh hưởng đến các tế bào bình thường, do đó loại bỏ được tế bào ung thư mà không gây tác dụng phụ như các phương pháp khác.

Fucoidan ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới của tế bào ung thư, từ đó ngăn chặn được sự di căn tái phát.

 

Người bình thường có thể sử dụng Fucoidan không?

Fucoidan hoàn toàn từ thiên nhiên nên không hề gây ra bất cứ tác dụng phụ nào khi sử dụng. Bằng việc tăng cường hệ miễn dịch, người bình thường dụng Fucoidan sẽ giúp nâng cao sức khỏe, giảm bệnh tật, ngăn ngừa ung thư, cải thiện chức năng tiêu hóa, nâng cao giải độc tố cho gan, giúp ngủ ngon, biếng ăn, mệt mỏi.

Ai đã chữa khỏi ung thư nhờ Fucoidan?

Bạn có thể xem những trường hợp cụ thể những ai đã chữa khỏi ung thư nhờ Fucoidan tại chuyên mục Câu Chuyện Fucoidan

  • Chia sẻ: