Cách phòng chống bệnh ung thư bàng quang

Cũng như nhiều bệnh ung thư khác, ung thư bàng quang là một mối lo lắng của tất cả mọi người. Ung thư bàng quang hầu hết chỉ được phát hiện ở giai đoạn nặng, đã di căn. Để đẩy lùi nguy cơ ung thư xâm lấm nguy hiểm này, hãy tự trang bị cho mình kiến thức cũng như cách phòng bệnh ung thư bàng quang.

Các yếu tố nguy cơ gây ung thư bàng quang thường được đề cập là: Các bệnh nghề nghiệp (hoá chất, dệt nhuộm, cao su, dầu khí, thuộc da), các tác nhân gây ung thư bao gồm: Benzidine, beta-naphthylamine, 40 amnodipheny; Hút thuốc lá có mối liên quan giữa thời gian và số lượng hút thuốc lá với khả năng tăng tỉ lệ mắc ung thư bàng quang; Bệnh sán máng Schistosomia haemato-bium, gây viêm nhiễm ở bàng quang do trứng của chúng; Các yếu tố gây kích thích và viêm nhiễm bàng quang lâu ngày (sỏi bàng quang, ống thông bàng quang); Yếu tố di truyền.

Một số cách phòng chống bệnh ung thư bàng quang hiệu quả

Nói không với thuốc lá:

Ước tính trong một điếu thuốc lá chứa đến 40000 hoạt chất, trong đó có tới 70 chất gây hại, đặc biệt là nicotine. Đây là tác nhân chính gây ra nhiều bệnh nguy hiểm, nhất là ung thư. Các chất gây ung thư trong khói thuốc tập trung ở bàng quang, tạo điều kiện cho tế bào ung thư phát triển.

Vì vậy, nói không với thuốc lá là biện pháp ngăn chặn và phòng chống bệnh ung thư bàng quang hữu hiệu nhất.

Hạn chế tiếp xúc với hóa chất, phóng xạ:

Tiếp xúc với hóa chất độc hại gây nguy cơ mắc bệnh ung thư rất cao. Thậm chí một số chất độc hại, chất phóng xạ khi vào cơ thể có thể tác động đến gen, hệ lụy nguy hiểm cho thế hệ sau.

Để phòng chống bệnh ung thư bàng quang, nên hạn chế tiếp xúc với hóa chất, hoặc nếu bắt buộc phải làm việc trong môi trường hóa chất, nên có biện pháp bảo vệ để tránh nhiễm phải hóa chất gây ung thư.

Bổ sung đủ lượng nước cho cơ thể:

Nước cần thiết cho mọi hoạt động sống trong cơ thể diễn ra bình thường. Uống đủ từ 1,5 đến 2 lít nước hằng ngày là cách thanh lọc, thải độc cơ thể hiệu quả. Theo khoa học chứng minh, bổ sung đủ 2l nước/ ngày sẽ giúp cơ thể giảm 25% nguy cơ mắc bệnh ung thư bàng quang.

Bổ sung thêm rau xanh vào thực đơn hàng ngày:

Bổ sung nhiều rau xanh vào thực đơn mỗi ngày, đặc biệt là các loại rau họ cải như súp lơ, bắp cải có hiệu quả rất lớn trong việc ngăn chặn các tế bào ung thư phát triển.

Khám sức khỏe định kỳ

Khám sức khỏe định kỳ là một việc cực kì quan trọng để phát hiện sớm những vấn đề của sức khỏe, từ đó chủ động ngăn chặn và phòng chống các loại bệnh gây hại cho cơ thể.

Sản phẩm thuốc fuccoidan phòng chống ung thư hiệu quả 

Hàm lượng:

– Fucoidan nguyên chất chiết xuất từ Mekabu: 300mg

– Bột nấm Agaricus Blazei: 30mg

– Đóng gói: Hộp đóng gói 45 viên/ 90 viên/ 180 viên/ hộp

Liều dùng:

– Phòng bệnh: 1-3 viên/ ngày

– Điều trị: 10-40 viên/ ngày tùy tình trạng sức khỏe. Liều dùng gợi ý được gửi kèm trong sản phẩm.

Giá bán: 
Yushu Fucoidan có 3 loại đóng gói:

– Hộp 180 viên: giá 207$ (tại Việt Nam) – $200 (tại Hoa Kỳ).

– Hộp 90 viên:  giá 107$ (tại Việt Nam) – $100 (tại Hoa Kỳ)

– Hộp 45 viên:  giá 67$ (tại Việt Nam)  – $60 (tại Hoa Kỳ)

  • Chia sẻ: