Cách điều trị ung thư cổ tử cung giai đoạn 1.

Ung thư cổ tử cung là một trong ba căn bệnh ung thư phổ biến ở phụ nữ và là nguyên nhân tử vong hàng đầu ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Tuy nhiên, với ung thư cổ tử cung giai đoạn 1, nếu phát hiện kịp thời bạn sẽ có đến 90% cơ hội để điều trị dứt điểm bệnh ung thư cổ tử cung.

Theo thông tin từ Hiệp hội Ung thư Mỹ, ước tính có khoảng 12.340 trường hợp ung thư cổ tử cung ở Mỹ mỗi năm. Trong đó, khoảng 4.000 phụ nữ chết bởi căn bệnh này vì không kịp thời phát hiện những triệu chứng từ ung thư cổ tử cung ở giai đoạn 1. Bởi nếu để bệnh chuyển qua giai đoạn muộn, các tế bào ung thư di căn và phát triển qua các bộ phận khác trong cơ thể, càng khiến cho việc điều trị gặp nhiều khó khắn, tốn kém và không hiệu quả. Vậy nên việc phát hiện và điều trị kịp thời là “chìa khóa may mắn” để giúp bạn vượt qua căn bệnh.

Có nhiều phương pháp để chị em lựa chọn cho việc điều trị của mình.

Phẫu thuật

Ưu điểm của phương pháp này là đó là giúp người bệnh bảo tồn khả năng sinh sản của mình. Tuy nhiên, nếu áp dụng cách này bệnh nhân sẽ tốn khá nhiều chi phí và sức lực vì phải trải qua nhiều giai đoạn điều trị: Khoét chóp tử cung, cắt vòng dây điện Leep, phẫu thuật tia lazer và phẫu thuật lạnh.

Hóa trị, xạ trị

Với phương pháp này đòi hỏi bạn có một sức khỏe đủ tốt và bển bỉ vì cơ thể bạn phải chịu tác động trực tiếp từ các tia lazer để tiêu diệt các tế bào ung thư. Ngoài ra, nếu lựa chọn cách này bạn cần phải có chế độ ăn uống và chăm sóc cực kì khoa học bởi sau khi xạ trị bệnh nhân sẽ có thể gặp phải nhiều biến chứng và di chứng quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống lâu dài như: chán ăn, mệt mỏi, buồn nôn và có thể tái phát bệnh,

Sử dụng thuốc Fucoidan Nhật Bản

Có nhiều phương pháp để điều trị ung thư cổ tử cung giai đoạn 1, tuy nhiên, cho dù sử dụng phương pháp nào đi chăng nữa thì vẫn có những mặt hạn chế nhất định, ví dụ như phương pháp hóa trị sẽ khiến cơ thể bị ảnh hưởng từ tác dụng phụ gây mệt mỏi, suy kiệt sức khỏe của người điều trị; hoặc phương pháp phẫu thuật sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe tổng thể. Bên cạnh đó, phẫu thuật không thể cắt bỏ được những ổ bệnh nhỏ, nếu không được loại bỏ hoàn toàn, những ổ bệnh này sẽ tái phát và di căn trở lại.

Hiện nay cùng với sự phát triển của công nghệ điều trị ung thư, các nhà khoa học Nhật Bản đã tìm ra một phương thức chữa trị ung thư cổ tử cung giai đoạn 1 mới không gây ra đau đớn cho người bệnh cũng như hạn chế tối đa những tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân, đó là phương pháp điều tri bằng thuốc Fucoidan Nhật Bản. Bằng cách trị liệu này, người điều trị có thể sử dụng thuốc cùng với sự tư vấn của các bác sĩ có kinh nghiệm. Đây là phương pháp hữu hiệu nhất vì nó sẽ tăng hiệu quả lên tới 80%, không những thế sử dụng thuốc Fucoidan Nhật Bản còn là bí quyết giúp bạn ngăn ngừa và phòng chống một số bệnh nguy hiểm khác như: máu đông, huyết áp, tiểu đường, các bệnh đường ruột, gan và đặc biệt giảm tác dụng của hóa trị và xạ trị khi điều trị các bệnh ung thư.

Khi mọi thứ chỉ mới bắt đầu tức là khi bạn đang có rất nhiều lựa chọn. Vậy nên, đừng chủ quan để đánh mất cơ hội của mình, vì nó có thể cướp đi mạng sống của bạn bất kì lúc nào.

Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng Kaiko FucoidanFucoidan dạng nước để điều trị bệnh ung thư, bạn có thể liên hệ hotline: 037 612 2512

  • Chia sẻ: